Cách Phân Biệt Thuốc MaxMan 3800mg Giả

Cách Phân Biệt Thuốc MaxMan 3800mg Giả Vũng Tàu

1.  Cách Phân Biệt Thuốc MaxMan 3800mg Giả Vũng Tàu bằng hình thức bên ngoài Hộp

Cách Phân Biệt Thuốc MaxMan 3800mg Giả Vũng Tàu
Mặc dù được làm rất công phu với màu sắc nhìn bề ngoài rất giống, tuy nhiên vì bản chất hàng giả với chi phí sản xuất thấp, nên sẽ có thiếu xót và không chuyên nghiệp: Bằng chứng là phần chữ dập nổi với phần in không có sự kết nối, không ăn khớp với nhau. Cho dù có khớp với nhau thì phần in lúc nào cũng lớn hơn phần dập nổi.

2. Cách Phân Biệt Thuốc MaxMan 3800mg Giả Vũng Tàu bên trong hộp:

 Cách Phân Biệt Thuốc MaxMan 3800mg Giả Vũng Tàu
Tờ rơi bên trong khi mở hộp được làm bằng giấy kém chất lượng, có màu sẩm hơn và nhìn trông cũ kỹ nhưng lại được in với màu sắu tươi sáng hơn

3. Cách Phân Biệt Thuốc MaxMan 3800mg Giả Vũng Tàu hạn sử dụng

Cách Phân Biệt Thuốc MaxMan 3800mg Giả Vũng Tàu
Ngày sản xuất trên Hàng Maxman 3800mg chính hãng được in bằng máy in phun, nên rất sắc nét và rõ ràng, còn hàng giả thì được đóng bằng tay nên bị nhoè không rõ nét. Đồng thời còn in thêm ngày hết hạn (vì trên hộp ghi 3 năm kể từ ngày sản xuất – Nên hàng chính hãng không cần ngày hết hạn)

Shop Bao Cao Su Vũng Tàu Cậu Nhỏ

Địa chỉ: 411 Nguyễn An Ninh, P.9, TP.Vũng Tàu

Số Điện Thoại: 093 82 567 82 (Sang)

Chuyên:


Bao Cao Su (Bao Cao Su Có Gai, Bao Cao Su Có Gân, Bao Cao Su Có Gân Và Gai, Bao Cao Su Kéo Dài Quan Hệ, Bao Cao Su Siêu Mỏng, Bao Cao Su Cực Siêu Mỏng, Bao Cao Su Đôn Dên, Bao Cao Su Durex).

Gel Bôi Trơn (Gel Bôi Trơn Âm Đạo, Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm, Gel Se Khít Âm Đạo, Gel Bôi Trơn Hậu Môn, Gel Kích Thích Âm Vật, Gel Quan Hệ Bằng Miệng, Gel Bôi Trơn Có Hương Thơm, Gel Bôi Trơn Ấm Áp, Gel Bôi Trơn Mát Lạnh).

Xuất Tinh Sớm (Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm, Gel Chống Xuất Tinh Sớm, Gel Bôi Cương Dương, Gel Kéo Dài & Phát Triển Dương Vật, Stud 100)

Tăng Cường Sinh Lý (Viagra Thảo Dược, Phát Triển Dương Vật, Tăng Cường Sinh Lý Nam, Tăng Cường Sinh Lý Nữ, Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời, Điều Trị Yếu Sinh Lý Lâu Dài, Gel Phát Triển Dương Vật, TiTan Gel).

Đồ Chơi Tình Dục ( Trứng Rung Tình Yêu, Vòng Rung Tình Yêu, SexToys Massage Tình Dục, Lưỡi Liếm Kích Thích, Máy Tập To Dương Vật, Âm Đạo Giả)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *