Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc tại nhà. Hãy cùng Caunhovungtau.com tìm hiểu các phương pháp này nhé

Phương pháp này thường được bác sĩ khuyên dùng bởi tính hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến cơ thể. Hai yếu tố cần được tác động ở đây là tâm lý người bệnh và hành vi của cả nam giới trong quá trình quan hệ tình dục. Cụ thể:

  • Điều chỉnh hành vi: Nam giới cần điều chỉnh hành vi xuất tinh của bản thân bằng các biện pháp như hít thở sâu, chậm dần và điều khiển ý chí của bản thân. Việc điều chỉnh hành vi như vậy diễn ra nhiều lần sẽ tạo thành phản xạ có điều kiện.
  • Thực hiện giao hợp ngắt quãng: Quá trình tác động này cần sự hỗ trợ của bạn tình. Ở đây, ngay khi dương vật muốn xuất tinh thì bạn tình sẽ phối hợp dừng quá trình đó lại. Bắt đầu trở lại sau khi nam giới hết cảm giác muốn xuất tinh. Quá trình lặp đi lặp lại 3 lần.
  • Bấm bao quy đầu: Bạn tình sẽ bấm bao quy đầu của dương vật ngay khi nam giới muốn xuất tinh. Quá trình sẽ lặp lại 3 lần ngay khi không còn cảm giác xuất tinh và cho xuất tinh sau lần thứ 3.

Sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Các loại thuốc được dùng để chống xuất tinh sớm phổ biến hiện nay là thuốc gây tê bao quy đầu, thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin cũng xem như là Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm . Tuy nhiên các loại thuốc chỉ có tác dụng tạm thời và kéo dài thời gian xuất tinh trong âm đạo dài hơn.

Bị xuất tinh sớm có nên phẫu thuật

phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp phẫu thuật chỉ nên được suy xét khi cả hai biện pháp phía trên thực hiện không thành công. Bởi sau quá trình phẫu thuật, nam giới sẽ mất đi hưng phấn, khoái cảm trong quan hệ tình dục. Cùng với đó, hầu hết các biện pháp phẫu thuật còn đang trong quá trình nghiên cứu nên ít được các bác sĩ sử dụng lên cơ thể bệnh nhân.

Với những thông tin bổ ích về hiện tượng xuất tinh sớm, hy vọng, bạn đã kịp trang bị đầy đủ kiến thức và có cái nhìn toàn diện hơn về Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm . Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Cách điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc uống

Maxman tăng cường sinh lý nam

850,000₫

maxman tăng cường sinh lý nam
MenPro New – Điều Trị Xuất Tinh Sớm

600,000₫

Địa chỉ: : 411 Nguyễn An Ninh, P.9, TP.Vũng Tàu (Xem Bản Đồ)

Địa chỉ 2: : 104 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu (Nhấp Xem Bản Đồ)

Địa chỉ 3: 53 Nguyễn Tất Thành, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa (Nhấp xem bản đồ)

Địa chỉ 4: 54 Lê Lai, P.3, TP. Vũng Tàu (Nhấp xem bản đồ)

Website: www.shopbaocaosuvungtau.com – www.dochoitinhducvungtau.com – Email: cbv411@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *