hiểm họa khôn lường do sử dụng bao cao su giả, kém chất lượng

Dù đã cẩn thận mang bao cao su khi “giao ban” nhưng do mua phải bao cao su giả, bao cao su kém chất lượng nên không ít người đã gánh hậu quả mang thai ngoài ý muốn, lây bệnh tình dục, đi viện vì dị ứng, thậm chí là vô sinh.

Bao cao su kém chất lượng, bị giả tràn lan trên thị trường

Thời gian gần đây,  Cảnh sát Kinh tế – Công an Hà Nội đã bắt hàng trăm tấn hàng giả được tuồn về Thủ đô, trong đó có hơn 1 tấn bao cao su giả, trên vỏ bao ghi nước sản xuất là Malaixia nhưng xuất xứ từ Trung Quốc. Theo các “đầu nậu”, số bao cao su này sẽ được bán cho các nhà nghỉ… “theo kg”. Trước đó, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội cũng bắt giữ gần 700.000 bao cao su giả mạo xuất xứ hàng hoá. 

Bao cao su giả tràn lan trên thị trường
Bao cao su giả tràn lan trên thị trường

Đọc tin, anh Trần Văn Hưng (Hà Nội) thấy giật mình bởi cách đây 3 tháng, trong lần liên hoan, anh đã cao hứng theo bạn bè rủ rê đi tìm…”của lạ”. Cho dù đã có hơi men nhưng anh vẫn tỉnh táo phòng ngừa bằng cách dùng bao cao su do nhà nghỉ cung cấp. Sau đó anh phát hiện “áo mưa” bị rách. Tuy có chột dạ nhưng anh cũng chủ quan bỏ qua.

Nào ngờ, chỉ hơn 1 tuần sau, “vùng kín” của anh Hưng bị ngứa ran, sau vài ngày xuất hiện các chấm đỏ, rồi nổi thành mụn nước, lở loét. Anh Hưng còn bị sốt, nhức xương, đau cơ và đi tiểu buốt. Dù xấu hổ nhưng anh Hưng cũng đành “bịt mặt” đi khám bệnh. Bác sĩ cho biết, anh bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục, hậu quả của lần quan hệ với “của lạ” nhưng “áo mưa” bị rách.

Đáng tiếc, chuyện xấu của anh Hưng không giấu được khi vợ anh cũng bắt đầu xuất hiện các triệu chứng tương tự. Nhưng chị bị các triệu chứng mụn rộp rất nặng, sự đau đớn, khó chịu cũng nhiều hơn. “Truy” được nguồn gốc lây bệnh của chồng, chị đã mang con về nhà bố mẹ ở. Đã gần Tết mà anh Hưng vẫn không có cách làm vợ nguôi giận để gia đình sum họp.

Anh Hưng chia sẻ: “Giờ đọc tin về bao cao su giả tràn vào nhà nghỉ tôi mới giật mình. Có lẽ tôi cũng đã gặp hoạ vì dùng phải sản phẩm bao cao su rởm. Nhưng cũng chỉ trách chính bản thân mình đã không đủ tỉnh táo mà thôi.”

Cũng là nạn nhân của bao cao su bị làm giả, làm nhái, chị Đinh Hoàng Anh (Hà Nội) cho biết, chồng chị cũng “sành điệu” khi lựa chọn hẳn sản phẩm bao cao su xịn siêu mỏng với giá 50.000 đồng. Tuy nhiên, đến khi “kết thúc”, chị phát hiện “áo mưa” đã rách. Chị cấp tốc phải đi uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Bao cao su giả, hậu quả thật

Theo bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Phương từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, đơn vị trực thuộc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai, ngăn ngừa bệnh tình dục hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm kém chất lượng, bị làm giả, làm nhái có thể bị thủng và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe. Cụ thể:

  • Gây mang thai ngoài ý muốn
  • Lây nhiễm bệnh tình dục nguy hiểm, nhất là HIV
  • Tăng nguy cơ phát sinh, lây nhễm bệnh phụ khoa
  • Ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh. 

Shop Bao Cao Su Vũng Tàu – Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Vũng Tàu – Đồ Chơi Tình Dục Vũng Tàu – Gel Bôi Trơn – Thuốc Tăng Cường Sinh Lý

Địa chỉ: : 411 Nguyễn An Ninh, P.9, TP.Vũng Tàu (Xem Bản Đồ)

Địa chỉ 2: : 104 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu (Nhấp Xem Bản Đồ)

Địa chỉ 3: 53 Nguyễn Tất Thành, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa (Nhấp xem bản đồ)

Địa chỉ 4: 54 Lê Lai, P.3, TP. Vũng Tàu (Nhấp xem bản đồ)

Website: www.shopbaocaosuvungtau.com – www.dochoitinhducvungtau.com – Email: cbv411@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *