5 thương hiệu bao cao su khuyên dùng cho người việt

Bạn đang tìm kiếm một số gợi ý về thương hiệu bao cao su? Đừng tìm đâu xa! Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 thương hiệu bao cao su khuyên dùng hiện có trên thị trường việt nam.

Top 5 thương hiệu bao cao su khuyên dùng hiện nay:

Top 1: Bao cao su Durex

Durex: Durex là thương hiệu nổi tiếng cung cấp nhiều loại bao cao su với nhiều kích cỡ và kết cấu khác nhau. Chúng được làm bằng vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để mang lại khoái cảm và sự bảo vệ tối đa.

Bao Cao Su Durex Performax Intense kéo dài quan hệ | caunhovungtau.com

Top 2: Bao cao su Trojan

Trojan: Một thương hiệu phổ biến khác, Trojan cung cấp nhiều loại bao cao su đáng tin cậy và là sản phẩm cao cấp của Mỹ, nếu bạn ở mỹ thì sẽ thấy hầu như chúng xuất hiện khắp nơi với 1 gian hàng chuyên biệt. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu.

Bao Cao Su kéo dài Trojan Extended | caunhovungtau.com

Top 3: bao cao su Innova

Innova: Bao cao su innova được biết đến với thiết kế có gai và kéo dài quan hệ, mang lại cảm giác tự nhiên hơn khi quan hệ tình dục. Innova là thương hiệu có tên tuổi trên thị trường bao cao su tại việt nam hơn 15 năm, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bao cao su kéo dài Innova đen | caunhovungtau.com

Top 4: Bao cao su Sagami

Sagami: Bao cao su Sagami được làm bằng vật liệu không phải latex gọi là polyisoprene, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị dị ứng latex. Chúng cũng siêu mỏng và mang lại cảm giác tự nhiên.

bao cao su sagami original 0.01mm - Shop Câu Nhỏ Vũng Tàu

Top 5: Bao cao su Shell

Bao cao su Shell: Shell độc đáo ở chỗ chúng có nhiều thiết kế thú vị và sáng tạo, chẳng hạn như bao cao su có bi tăng chiều dài dương vật và bao cao su cực mỏng và kéo dài. Chúng cũng có nhiều kích cỡ và kết cấu khác nhau để mang lại niềm vui tối đa.

bao cao su shell prolong sensitive - caunhovungtau.com

Cho dù bạn chọn nhãn hiệu nào, điều quan trọng là luôn sử dụng bao cao su trong khi sinh hoạt tình dục để bảo vệ bạn và bạn tình khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.
Shop Caunhovungtau.com tự hào là nơi cung cấp 5 thương hiệu bao cao su nổi tiếng tại việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *